có nên thay ổ cứng laptop cũ

 14/12/2018  Đăng bởi: LÊ XUÂN THÁI

có nên thay ổ cứng laptop cũ - ổ cứng laptop cũ có tốt không

Ổ cứng laptop cũ là ổ được tháo ra từ máy tính đang sử dụng, không phải là hàng sửa, hàng kém chất lượng. Ổ cứng đã được kiểm tra kỹ bằng cách cài Windows 7, chép data từ ngoài vào trong nhanh, chuẩn.

có nên thay ổ cứng laptop cũ

hình ảnh một ổ cứng laptop cũ

Như bạn đã biết, ổ cứng laptop chiếm vị trí quan trọng trong chiếc laptop vì nó lưu trữ toàn bộ thông tin, dữ liệu quan trong liên quan trong cuộc sống, công việc của bạn.

Tuy nhiên chúng lại có nguy cơ bị hư hỏng do môi trường làm việc, tần suất làm việc và những thói quen xấu của bạn nhứ: đặt laptop không đúng tư thế, di chuyển laptop đang hoạt động không cẩn thận, tắt máy không đúng cách…. Có rất nhiều, rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng ổ cứng bị chết đột ngột và phải thay mới bởi những thói quen không lường trước được hậu quả nguy hiểm. Khi ổ cứng bị trục trặc thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công việc của bạn, bạn cần phải thay thế ổ cứng khác. Nhưng bạn băn khoăn, lo lắng vấn đề chọn lựa ổ cứng thích hợp phù hợp vời dòng laptop của bạn đang dùng. Trung tâm Laptop911 xin đưa ra hai hướng giải quyết cho bạn chọn tuỳ vào khả năng và tình trạng laptop của bạn. vậy có nên mua ổ cứng laptop cũ

có nên thay ổ cứng laptop cũ

có nên thay ổ cứng laptop cũ

- Một là chọn ổ cứng cũ nếu máy của bạn đã cũ, mua từ rất lâu và đang có nguy cơ tuyển laptop mới thì bạn nên chọn ổ cũ để thay thế nhằm tiết kiệm chi phí, cũng đồng thời phù hợp cấu hình của laptop.

- Hai là bạn có thể thay ổ cứng mới.

* Lợi ích của ổ cứng mới

- Khi chọn mua ổ cứng mới bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, đồi với những ổ cứng mới thì thời gian sử dụng của nó sẽ được lâu dài. Hiện nay các dòng máy mới xuất hiện ngày càng phổ biến, do vậy ổ cứng mới vô cùng phù hợp với các dòng laptop mới.

- Ngoài ra, khi chọn mua ổ cứng mới thì quý khách sẽ được bảo hành từ 24-36 tháng và được miễn phí lắp rắp và cài đặt hệ điều hành.

có nên thay ổ cứng laptop cũ

ổ cứng laptop cũ có bền không

* Lợi ích của ổ cứng laptop cũ

- Hiện nay giá ổ cứng mới khá cao khiến nhiều người nhất là học sinh, sinh viên cảm thấy đắn đo khi chọn mua ổ cứng. Với những loại máy có giá trị cao thì phải thay những ổ cứng mới để phù hợp. Còn những loại máy cũ thì laptop 911 chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp đó là thay thế ổ cứng cũ nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách và thời gian sử dụng của nó cũng được khá dài. Điều đặc biệt là ổ cứng cũ rất thích hợp với các dòng máy lâu năm.

 

Viết bình luận của bạn: