địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội

 22/01/2019  Đăng bởi: Huệ

địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội 

Tại Hà Nội, những trung tâm sửa chữa laptop xuất hiện khắp nơi. Người dùng khá khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín. Một số trung tâm có chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ kém khiến khách hàng lo lắng. Thậm chí vài nơi còn xảy ra hiện tượng sai lệch linh kiện máy móc, tráo đồ, đổi đồ, giá dịch vụ đắt.v.v. Để tránh gặp phải những hiện tượng này, người dùng có thể tham khảo địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội dưới đây.

địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội

Khách hàng tận mắt chứng kiến laptop của mình sửa chữa

Tại sao nên chọn trung tâm sửa chữa Laptop911.vn?

* Với phương châm "đặt mình vào địa vị khách hàng", Laptop911.vn luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên hệ thống chuỗi dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu mong mỏi của khách hàng.

* Đồng thời, trung tâm liên tục đưa ra các giải pháp khoa học chuyên nghiệp, phù hợp với khách hàng. Laptop911.vn là địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội, giúp khách hàng yên tâm. Chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực Thanh Xuân, nội tỉnh Hà Nội mà với sự uy tín, kinh nghiệm của mình chúng tôi còn được rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác gửi máy tính, linh kiện xuống để thay thế, sữa chữa. 

* Trung tâm Laptop911.vn của chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách.

* Quá trình xử lý laptop được công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho laptop của mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập chờn, lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong một đến hai tiếng, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình. Laptop911.vn sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ thông tin của máy, thông tin các linh kiện và tình trạng lỗi của máy nhận lại.

* Quy trình kiểm tra máy trung thực, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện laptop nào.

* Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng, Laptop911.vn  luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội.

địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội

Một góc sửa chữa máy laptop, linh kiện của trung tâm

Để khẳng định là trung tâm sửa laptop uy tín, Laptop911.vn cam kết với khách hàng:

Báo đúng giá, đúng bệnh của máy.

- Bảo hành nghiêm túc, không tính thêm phí.

- Thời gian sửa laptop tối đa là 3 ngày.

- Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của laptop sau khi sửa xong hoặc không sửa được.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 54D Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0983069621

- Website: http://Laptop911.vn

- Email: admin@laptop911.vn

Viết bình luận của bạn: