Keo tản nhiệt CPU Arctic mx-4 20g - MX-4 (20g)

Tình trạng: Còn hàng
380.000₫
Đang cập nhật
(*Thông tin sản phẩm có thể thay đổi mà chưa kịp chỉnh sửa xin liên hệ trực tiếp để có thông tin mới nhất)
Số lượng:
0983069621

Keo tản nhiệt CPU Arctic mx-4 20g - MX-4 (20g)

Keo tản nhiệt CPU Arctic mx-4 20g, keo tản nhiệt nằm trong top những sản phẩm có hiệu năng cao nhất hiện nay được nhiều thị trường lớn tin dùng.

Keo tản nhiệt CPU Arctic mx-4 là phiên bản cải tiến của MX-2, MX-3 giúp giải nhiệt tốt hơn, keo mềm hơn giúp sử dụng dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn. Keo có thời hạn sử dụng lên đến 8 năm.      

Keo tản nhiệt CPU Arctic mx-4 chính hãng chỉ có tại laptop911.vn Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm online trên SHOP của chúng tôi với hình thức SHIPCOD (nhận hàng mới thanh toán )       

Thông tin  : Keo tản nhiệt CPU Arctic mx-4

Dạng xi lanh

Thermal conductivity :  8.5w/mk

Vicorsity : 870poise

Density : 2.5g / cm3

keo tan nhiet mx4 20g

CPU luôn là linh kiện quan trọng nhất trong 1 bộ máy tính với vai trò như não bộ, tại đó mọi thông tin, thao tác, dữ liệu sẽ được tính toán kỹ lưỡng và đưa ra lệnh điều khiển mọi hoạt động của máy.    

CPU cũng là thiết bị hoạt động với cường độ nặng nhất trong số các linh kiện hoạt động, do đó việc CPU bị nóng lên là chuyện dễ hiểu.

Bạn có biết :

- khi CPU nóng lên thì ảnh hưởng nhiệt độ trực tiếp đến các thiết bị khác.

- máy tính sẽ tự tắt khi CPU bị nóng.

- CPU nóng liên tục có thể dẫn đến hư vĩnh viễn.    

Theo khảo sát trên Amazon (website bán linh kiện máy tính lớn nhất nước Mỹ), có đến hơn 80% trường hợp hư máy tính vì lỗi do CPU bị nóng gây ra.    

Hãy BẢO VỆ CPU của bạn không bị nóng để không những bảo vệ máy tính của chính bạn mà còn bảo vệ cho cả công việc của bạn.

Hãy tưởng tượng CPU của bạn bị hư ngay lúc bạn đang cần máy tính làm việc hoặc chơi game thì sẽ ra sao?    

Keo tản nhiệt MX4 sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn, là sản phẩm mới nhất của hãng Arctic giúp cho CPU luôn có nhiệt độ thấp để bạn có thể yên tâm làm việc hoặc chơi game.