Bán laptop cũ chất lượng dùng văn phòng thoải mái bật nhiêu tab excel, facebook, youtube mà không bị chậm giật lác. Laptop cho học sinh cấp 2

Với nhu cầu dùng chỉ văn phòng học tập Laptop cho học sinh cấp 2 thì cấu hình máy kỳ thực chỉ cần thấp thôi cũng được. Nhưng thực tế dùng bạn không thể nào mà ngồi chờ mỗi lần mở thêm tab hay  mở nhiều chương trình đều bị chậm. Học sinh ở trên lớp khi mà bạn bè thầy cô giáo học đến bàn phác rồi mà máy của mình vẫn đang chờ để mở ứng dùng thi thật quá chán

Laptop911.vn cung đen đến quý khách hàng Laptop cũ dùng văn phòng học sinh sinh viên đảm bảo chạy mượt đáp ứng được nhu cầu học tập trên lớp. Đặc biệt giá thành Rẻ chất lượng máy tốt chạy ổn định.

> Đổi luôn máy khác nếu Trong 15 ngày đầu khi mua sản phẩm bị lỗi phần cứng. Đây là chính sách tuyệt vời nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất tránh bị rủi ro khi mua máy.

> Đổi máy cấu hình cao hơn không mất phí nếu máy đã mua không đáp ứng được yêu cầu công việc trong 15 ngày mà không mất phí. Quá tốt bạn băn khoản khi mua máy về rồi dùng thấy nhu cầu đòi hỏ cấu hình cao hơn thì hòa toàn có thể đổi được mà không bị tính phí. Điều này quá tốt cực kỳ tốt luôn.

> Hỗ trợ vệ sinh máy trọn đời máy. Tích kiệm chi phí tối đa cho bạn, trung bình nột năm bạn nên vệ sinh máy một lần. mỗi lần vệ sinh máy cũng mất một số tiền. Nhưng nếu bạn mua máy của Laptop911.vn thì được hoàn toàn miễn phí.