mua Ram laptop ở đâu uy tín - địa chỉ bán ram laptop uy tín tại thanh xuân hà nội

 06/12/2018  Đăng bởi: LÊ XUÂN THÁI

mua Ram laptop ở đâu uy tín, bán ram laptop giá rẻ chất lượng địa chỉ bán ram laptop uy tín tại thanh xuân hà nội

mua Ram laptop ở đâu uy tín - địa chỉ bán Ram laptop uy tín

Ram laptop là một bộ nhớ truy xuất dữ liệu ngẫu nhiên, khác với các bộ nhớ truy cập tuần tự CPU. Ram có thể truy cập vào một địa chỉ nhớ bất kỳ mà không cần phải truy cập một cách tuần tự, điều này cho phép CPU đọc và ghi vào Ram với tốc độ nhanh hơn. Hiện nay phổ biến nhất vẫn là ba loại Ram DDR, DDR 2, DDR 3.

mua Ram laptop ở đâu uy tín

mua Ram laptop ở đâu uy tín

Khi bạn muốn nâng cấp Ram laptop cho chiếc máy tính yêu của bạn nhưng bao băn khoăn lắp loại nào, dung lượng bao nhiêu, giá thành, mua ram laotop ở đâu uy tín, có chất lượng, uy tín hàng chính hãng hay không? Thời đại công nghệ phát triển khi bạn ở nhà cũng có thể mua hàng, giao hàng tận nơi nhưng giữa vô vàn các nhãn hàng, công ty, cửa hàng nếu bạn lựa chọn không đúng đắn thì việc mua phải hàng dởm, kém chất lượng, bán xong thì thôi sẽ diễn ra. Lúc đó bạn vừa mất tiền mà hàng thì kém chất lượng không đúng như bạn mong muốn.

Laptop 911 .vn địa chỉ bán ram laptop uy tín tại thanh xuân hà nội

Giữa muôn vàn những thắc mắc, những lo âu đó Tại Laptop 911.vn địa chỉ ở thanh xuân hà nội, quý khách luôn được chuyên viên tư vẫn tận tình trước khi tiến hành nâng cấp Ram laptop. Cụ thể là chuyên viên sẽ tiến hành khảo sát sức mạnh phần cứng của máy, xem yêu cầu bộ nhớ tối đa mà vi xử lý cần, từ đó chuyên viên sẽ tư vấn khách hàng nên nâng cấp Ram loại nào, dung lượng bao nhiêu là hợp lý.

mua Ram laptop ở đâu uy tín

Laptop 911.vn địa chỉ bán ram laptop uy tín

Có rất nhiều nơi thực hiện nâng cấp Ram laptop, nhưng khi tìm hiểu mua Ram laptop ở đâu uy tín, rất nhiêu quý khách hàng đã chọn Laptop 911.vn vì:

- Địa chỉ rõ ràng không mập mờ (rất hiều nơi ghi địa chỉ nhưng khi đến là những tòa nhà...)

- Giấy phép đăng ký kinh doanh được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội cấp

- Wed đã đăng ký với bộ công thương, có thể tra thông tin trên trang của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - bộ công thương.

- đội ngũ kỹ thuật lâu năm, chuyên sâu.

- Thực hiện nâng cáp Ram laptop lấy liền tại chỗ, khách hàng quan sát trực tiếp…

xem bảng giá ram laptop tại link

laptop 911

khách hàng đến với Laptop 911 .vn

Phản hồi của khách hàng đã sửa dụng dịch vụ của Laptop 911 .vn

- Chị Hường nhà ở 205 Nguyễn Ngọc Vũ đã nâng cấp Ram laptop cho máy tính Asus của mình chị đã rất hài lòng về cách phục vụ và tư vấn nhiệt tình của kỹ thuật bên Laptop 911.vn và chị đã giới thiệu cửa hàng với bạn mình đến thay bàn phím.v…v

- Bạn Ngọc nhà ở 478 La Thành đã đến nâng ram 2GB lên 4GB đã rất vui vì đã tìm được địa chỉ uy tín và giá thành thấp hơn so với các cửa hàng khác…

 

Chúc bạn  mua được ram laptop ưng ý cho mình. Cần tìm hiểu thêm về ram laptop có thẻ xem  lại  link

 

Viết bình luận của bạn: