nghỉ tết song laptop bật không lên

 12/02/2019  Đăng bởi: LÊ XUÂN THÁI

nghỉ tết song laptop bật không lên chuyện thật như đùa. Chẳng là cô em kế toán của công ty trước lúc về nghỉ tết thì máy vẫn đùng bình thường, tắt máy cất tủ đàng hoàng. Nghỉ tết song ngày đầu tiên đi làm bỏ ra bật ngỏm luôn không lên gì. Đến trưa lại có 2 khách hàng qua sửa laptop cũng trong tình trạng bật không lên gì. trước tết vẫn dùng bình thường thế mới chán.

nghỉ tết song laptop bật không lên - thật như đùa

vừa qua là một kỳ nghỉ tết khá dài, trong khoảng thời gian này hầu hết máy tính laptop của chúng ta không được sửa dụng. Đến khi bật máy lên thì không sử dụng được nữa. Lỗi này thường là do máy bị ẩm lâu ngày bình thường khi sử dụng thì không sao nhưng một thời gian không sử dụng trên main có thể bị mốc hoặc ẩm khi kích nguồn thì bị chập nguồn ngay.

laptop bật không lên

laptop bật không lên

Gặp trường hợp lâu ngày không sử dùng giờ bật không lên thì trước hết ta thử một sạc laptop khác để loại trừ khả năng sạc bị hỏng. Kế đó mang qua trung tâm sửa chữa laptop trực tiếp uy tín.

Laptop911.vn trung tâm chuyên sửa chữa laptop thợ trực tiếp sửa chuyên sâu. Uy tín tại thanh xuân hà nội. bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa laptop ở thanh xuân uy tín chất lương Laptop911.vn đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • Địa chỉ rõ ràng dễ tìm
  • có giấy phép kinh doanh và mã số thuế đoàng hoàng
  • wedsite đã đăng ký với bộ công thương và được duyệt
  • kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm
  • giá cả phải chăng
  • Tư vấn chuẩn cho khách hàng phương án tối ưu nhất

sửa chữa laptop thanh xuân

 

Viết bình luận của bạn: