f

ổ cứng SSD 480gb WD Green

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  • ổ cứng SSD 480gb WD
  • tình trạng: mới 100% chưa qua sử dụng
  • thời gian bảo hành: 36 tháng
  • SSD ổ cứng thể rắn chống sốc chống va đập, tốc độ cao
  • 2.5 inch, SATA 3 6.0gb/s
0983069621

ổ cứng SSD 480gb WD Green thương hiệu giá rẻ chất lượng tốt ạ

ổ cứng ssd là dạng ổ cứng thể rắn chống sốc chống va đập. Trong số các hãng sản xuất ổ ssd hiện nay thì WD được đánh giá cao bở thương hiệu bề dầy lịch sử.

 

xem thêm:  ổ cứng SSD giá rẻ

 

Thông tin sản phẩm ổ cứng SSD 480gb WD Green

Tình trạng ổ cứng ssd:  mới 100%

Thời gian bảo hành: 36 tháng

hãng sản xuất: Western Digital (WD)

xuất xứ: Malaysia

Thương hiệu: Mỹ

Kích thước: 2.5 inch mỏng 7mm thông dụng

giao tiếp: SATA 3 6.0gb/s

 

 

ổ cứng SSD 480gb WD made in Malaysia

giới thiệu về ổ cứng SSD 480gb WD green

Western Digital Corporation Western Digital viết tắt Western Digital hay WD chuyên về bộ nhớ máy tính được thành lập   vào năm 1970; trụ sở chính tại Hoa Kỳ, ngày nay sản phẩm của hãng có mặt trên khắp thế giới. WD đã mua lại mảng sản xuất ổ cứng của hãng Hitachi với tên thưng hiệu HGST, mảng ổ cứng SSD cũng được hãng mua lại SanDisk chuyên về chip nhớ đã quá nổi tiếng.

 

cầm trên tay ổ cứng SSD 480gb WD

WD tạo ra hiệu suất và độ tin cậy cao, ổ cứng SSD 480gb WD Green tăng cường trải nghiệm máy tính hàng ngày trong máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

cải thiện hiệu suất cho máy tính: Với hiệu suất tăng từ ổ SSD SATA WD Green, bạn có thể duyệt web, chơi trò chơi hoặc chỉ cần khởi động hệ thống của bạn trong nháy mắt.

- độ tin cậy: Trọng lượng nhẹ và khả năng chống sốc, ổ cứng SSD 480gb WD Green không sử dụng các bộ phận chuyển động và giúp giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khỏi bị mất trong trường hợp va đập và va chạm ngẫu nhiên.

- Tích kiệm điện giúp làm việc trên máy tính lapto lâu hơn mà không phải dùng sạc: ổ SSD wd green là ổ cứng có mức tiệu thụ điện năng thấp từ đó dùng pin được lâu hơn

- Phần mềm riêng của WD kiểm tra tình trạng ổ SSD WD green cùng các công cụ hỗ trợ bạn có thể tìm phần mềm Western Digital SSD Dashboard trên trang của hãng. phần mềm được thiết kế theo giao diện đồ họa dễ sử dụng bao gồm kiểu đĩa dung lượng phiên bản trình cơ sở.

 

ổ cứng SSD 480gb WD được cái bền rẻ

Videos ổ cứng SSD WD Green

 

Review SSD WD Green