ổ cứng SSD Adata

Đại lý phân phối ổ cứng SSD thương hiệu Adata

Sau khi mà trải nghiệm và kinh nghiệm dùng thực tế cũng như lắp ổ ssd nâng cấp cho khách hàng. Mình đã chọn lựa nhiều thương hiệu ổ cứng khác nhau, và đã quyết định chọn adata để dùng cũng như nâng cấp ssd cho khách.

Lý do vì sao mà mình lại chọn ổ cứng ssd adata: 

- đồ bền: tỉ lệ bảo hành theo dõi thực tế so với một số hãng khác rất ít. giúp giảm chi phí bảo hành đi lại. (mặc dù là sản phảm chỉnh hãng bảo hành tại hãng, nhưng với khách hàng mua ổ cứng ssd của mình thì bên mình vẫn hỗ trợ mang sản phẩm bảo hành tại hãng cho khách)

- Nguồn hàng: hàng chính hãng phân phối, nên nguôn hàng ổn định.

- Bảo hành: chính hãng bảo hành cực yên tâm

- Giá thành: tùy từng thời điểm giá có thể nhỉnh hơn một số mã hàng khác nhưng so với tỉ lệ bảo hành thì mức này không đáng kể.

 

Adata là một nhà sản xuất linh kiện máy tính và thiết bị di động của Đài Loan. Họ cung cấp nhiều loại ổ cứng thể rắn (SSD)

Ổ SSD SATA: Đây là loại SSD phổ biến nhất và sử dụng giao diện SATA tiêu chuẩn để kết nối với máy tính. Chúng có sẵn trong nhiều kích thước và dung lượng khác nhau, và chúng cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tốt.

Ổ SSD NVMe: Ổ SSD NVMe nhanh hơn Ổ SSD SATA và sử dụng giao diện NVMe mới hơn để kết nối với máy tính. Chúng có sẵn trong nhiều kích thước và dung lượng khác nhau và cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao.

Ưu điểm:

- Hiệu suất: Nhanh hơn ổ cứng HDD truyền thống, khởi động máy tính và truy cập dữ liệu nhanh hơn.

- Độ tin cậy: Ít hỏng hóc hơn ổ cứng HDD, ít rung động và tiếng ồn hơn.

- Tiết kiệm điện: Tiêu thụ điện năng thấp hơn ổ cứng HDD.

- Kích thước: Nhỏ gọn và nhẹ hơn ổ cứng HDD.

- Bảo hành chính hãng: cực yên tâm

 

@laptop911vn đại lý ổ cứng ssd adata chính hãng. 256gb sata 2.5 inch. giá cực tốt cho ae thợ. new bảo hành 36 tháng chính hãng #ssd #ssd256gb #ssdtikok🇸🇸 #ssdadata #adata ♬ 原聲 - 科目三