f

Pin laptop Dell Inspiron 7405

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Pin laptop Dell Inspiron 7405

Pin mới 100%

0983069621

Pin laptop Dell Inspiron 7405

Một linh kiện laptop khá là quan trọng trong laptop đó là pin laptop lưu trữ điện năng khi không có điện cấp từ sạc laptop. Giúp máy chạy ổn định không bị mất nguồn điện đột ngột làm hỏng các linh kiện khác trong máy.

Thông tin về Pin laptop Dell Inspiron 7405

Tình trạng pin: mới 100%

Loại pin: pin dẹt lắp trong

Màu sắc: đen

Pin laptop Dell Inspiron 7405

Pin laptop Dell Inspiron 7405

Khi nào cần thay Pin laptop Dell Inspiron 7405 ?

- Sạc pin không lên %, ví dụ khi cắm sạc pin máy bạn đang 20% nhưng khi cắm sạc mãi vẫn chỉ 20% mà không tăng lên. (lưu ý với lỗi sạc pin không lên % cũng có trường hợp do cục sạc bị lỗi chỉ đủ bật máy dùng nhưng không sạc được vào pin, hoặc có trường hợp mạch sạc pin trên main laptop bị lỗi )

- Pin không lưu được điện: sạc pin có lên % nhìn có dung lượng nhưng khi rút sạc ra thì máy tắt luôn.

- Thời gian sử dụng pin thấp. pin là linh kiện tiêu hao cũng giống như pin điện thoại, hoặc các thiết bị điệt tử sử dụng pin sạc khác thì đều có sự tiêu hao. sau một thời gian sử dụng pin chỉ có thời gian sử dụng ít khi sạc đầy pin thì cần thay một pin khác.

- Pin bị phồng : khi pin laptop bị phồng thì có thể đã phát sinh các lỗi như không sạc được pin, pin lưu được ít điện,... trường hợp bị phồng nặng có thể còn khiến cho vỏ laptop bị kênh lên.

 - Bình thường thì không sao nhưng khi tháo vỏ laptop thì pin laptop hp mới bị phồng ? thức tế là trước đó pin của bạn đã bị phồng rùi, nhưng do vỏ của laptop nó ép lại, đến khi tháo vỏ ra thì mới nhìn thấy phồng lên.