Sạc laptop hp 830 g5

Tình trạng: Còn hàng
250.000₫

Sạc laptop hp 830 g5

mới 100% bảo hành 12 tháng

(*Thông tin sản phẩm có thể thay đổi mà chưa kịp chỉnh sửa xin liên hệ trực tiếp để có thông tin mới nhất)
Số lượng:
0983069621

Sạc laptop hp 830 g5 chân kim 19.5v sau một thời gian sửa dụng sạc của laptop bị lỗi cần thay một sạc laptop khác Laptop911.vn là một địa chỉ Uy tín chuyên bán sạc laptop giá tốt chất lượng tốt. Ship hàng cod đi toàn quốc

 

Sạc laptop hp 830 g5

 

Thông tin sản phẩm Sạc laptop hp 830 g5

Tình trạng hàng: Mới 100%

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Hình thức bảo hành: Đổi mới sản phẩm, không sửa chữa

Nguồn vào: 220v

Nguồn ra: 19.5V

Kích thước chân sạc: 4.5 X 3.0mm

Loại chân sạc: Kim to (bên trong chân sạc có 1 chan nhỏ giống như kim)

Kiểu dáng sạc: Dạng chữ nhật

Bộ sản phẩm gồm: Củ sạc và dây sạc nối từ ổ điện vào củ sạc

Sạc laptop hp 830 g5

Sạc laptop hp 830 g5

Chú ý việc ship hàng chỉ là dịch vụ ship hàng đơn thuần không phải là dịch vụ kiểm tra sửa chữa laptop. trường hợp khách hàng yêu cầu ship hàng nhưng do máy hỏng vui lòng chịu chi phí vận chuyển.

- Khách ở xa: qua đơn vị vận chuyển như viettel, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm... gửi hàng qua xe hàng hoặc xe khách...

- Ship hàng COD nhận hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

 

Các lỗi thường gặp đối với Sạc laptop hp 830 g5

- Sạc không vào điện: do đây từ củ sạc đến đầu sạc bị đứt ngầm hay chuột cắn, hoặc bản thân củ sạc bị lỗi. dây điện từ ổ điện đến củ sạc hỏng, lỏng chân cắm ổ điện (Laptop911.vn gặp khá nhiều trường hợp khách hàng mang máy đến để sửa báo bệnh bật không lên. qua kiểm tra thì máy vẫn bật bình thường kiểm tra sạc vẫn bình thường chỉ là ổ điện bị lỏng. Quý khách cần kiểm tra kỹ ổ cắm điện của mình).

- Sạc vào điện nhưng không sạc được pin: sạc cắm vào máy vẫn bật lên dùng được bình thường tuy nhiên không sạc được điện vào pin.

Cách dùng sạc laptop đúng cách

Cắm sạc vào nguồn điện liên tục không rút ra, thường là cách dùng phổ biến mà mọi người hay dùng. Nhưng điều này có thể làm giảm tuổi thọ của sạc,  mặc dù máy tính không sử dụng, lúc này sạc laptop chỉ tiêu thụ một lượng điện nhỏ nhưng lại đủ để làm cho các linh kiện bên trong kém bền. Vậy nên lúc nào dùng bạn hãy cắm sạc vào ổ điện còn không thì rút ra.

Trách để nguồn điện chập chờn, dây sạc bì đè lên dẫy đến đứt ngầm. Vào những hôm trời ẩm ướt trời nồm như thời tiết ngoài bắc thì đôi khi để sạc trực tiếp dưới đất có thể dẫn đến sạc bị hỏng.