laptop bật không lên nguồn

 13/01/2019  Đăng bởi: Huệ

laptop bật không lên nguồn

Vào một ngày đẹp trời khi laptop của bạn khởi động không lên nguồn hoặc lên nguồn nhưng không lên màn hình, có thể có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nó sẽ khó khắc phục và chuẩn đoán hơn so với máy tính bàn (PC) khởi dộng không lên nguồn vì khó tháo ra với một người sử dụng bình thường.

Laptop911.vn là trung tâm chuyên sửa chữa laptop trực tiếp trên main Uy tín hàng đầu tại hà nội.

địa chỉ: 54d Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

LH: 0983069621

laptop911.vn

sửa laptop bật không lên nguồn

sửa laptop lỗi không nhận thiết bị

sửa laptop không nhận wifi

sửa laptop chạy nóng

thay bàn phím laptop

thay màn hình laptop

nâng cấp SSD

nâng cấp Ram laptop

nâng cấp CPU laptop

sửa chữa laptop

trực tiếp sửa laptop bật không lên nguồn

 

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra, sửa laptop bật không lên nguồn

Bạn có thể tự kiểm tra theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên sửa laptop bật không lên nguồn bạn hãy lôi sạc của bạn ra cắm vào ổ điện và đầu kia cắm vào laptop của bạn, rất có thể nguyên nhân là chiếc laptop của bạn bị hết pin thì sao. Nếu cắm xạc vào mà máy tính của bạn lại chạy êm ru thì chiếc laptop chả có bệnh gì cả có chăng là bị thiếu điện thôi.

Bước 2: Nếu cắm sạc vào mà máy vẫn không lên, hãy tháo pin ra rồi cắm sạc trở lại. Lý do có thể do pin laptop của bạn đang bị lỏng nên điện không nạp cho laptop được.

sạc laptop

sạc laptop

Bước 3: Nếu tháo pin ra mà cắm sạc vào bật máy lên thì đó là do lỗi quả pin của bạn, có thể pin bị hỏng làm cho xung điện kết nối pin và bo mạch bị xung làm cho bạn bật máy không thể lên được => Cách khắc phục đó là thay pin hoặc sửa mạch sạc pin.

Bước 4: Nếu tiếp tục 2 phương pháp trên mà laptop không lên hình thì bạn hãy thử kiếm một cái sạc của máy đang chạy bình thường cắm vào máy của mình xem như thế nào. Nếu lên thì do sạc của bạn bị hỏng còn không lên thì bạn cần mang máy đến sửa tại laptop911.vn để được kiểm tra cụ thể hơn vì lúc này máy có thể bị lỗi trên main.

 

Quy trình sửa laptop bật không lên nguồn của Laptop911.vn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Phân loại theo mô tả của khách hàng. Khách hàng không phải ai cũng biết về kỹ thuật nên nhiều khi mô tả của khách hàng về lỗi của máy đôi khi không giống như kỹ thuật hiểu, có trường hợp máy không vào được win khách hàng cũng gọi đó là máy không lên gì.

Bước 2: Sau khi xác nhận là lỗi phàn cứng, kỹ thuật tháo mý để kiểm tra trên min, khách hàng vẫn ngồi xem trực tiếp quá trình tháo máy và kỹ thuật kiểm tra đo đạc các linh kiện trên main như ic, tụ.v.v..... Sau khi nắm chắc được bệnh kỹ thuật sẽ báo bệnh cho khách hàng và giá sửa cũng như thời gian sửa. Khách hàng có thể chờ lấy ngay hoặc nếu bận thì để lại máy khi nò sửa xong bên laptop911.vn sẽ báo cho bạn.

Trường hợp máy hư hỏng nặng hơn mất nhiều thời gian hơn khách hàng không đợi được bên kỹ thuạt cũng sẽ nhận lại máy để khách không mất thời gian chờ đợi.

Quy trình nhận máy của khách được tiến hành theo đúng các thủ tục chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và laptop911.vn.

nhận lại máy laptop của khách để sửa laptop bật không lên nguồn

- Không nhận túi laptop, sạc nguồn (trừ một số loại sạc đặc biệt), đầu usb, chuột không day....

- Khách hàng ký xác nhận vào linh kiện của máy để đảm bảo đồ để lại là của mình: màn hình, ổ cứng, ram, main....

- Ghi phiếu tiếp nhận yêu cầu của khách: tên máy, ram bao nhiêu gb, ổ cứng,v.v...

Bước 3: Tiến hành sửa chữa máy với máy khách để lại, quá trình sửa nếu có vấn đề phát sinh ngoài báo giá trước đó sẽ thông báo cho khách hàng biết và xin ý kiến. Nếu đúng như dự kiến, sau khi máy sửa xong sẽ để chạy test một buổi, máy chạy good , thông báo cho khách hàng đến lấy máy.

Bước 4: Khách hàng đến nhận máy test lại kiểm tra lại cấu hình máy như ram bao nhiêu gb, ổ cứng .v.v...

sửa chữa laptop

quy trình sửa chữa laptop

 

Giới thiệu về Laptop911.vn chuyên sửa laptop bật không lên nguồn, sửa chữa các loại máy tính laptop, mua và bán các loại máy tính laptop và các linh kiện của máy.

- Laptop911.vn là một đơn vị sửa chữa laptop hàng đầu tại Hà Nội chuyên sửa chữa laptop trực tiếp chuyên sâu, kiểm tra sửa chữa trực tiếp trên main laptop với các thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp phục vụ cho việc chuyên sửa chữa laptop. Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa kinh nghiệm lâu năm. Đôi khi một số máy khách hàng mang đến chỉ cần tháo nắp ram ra hoặc mở máy bên trong quan sát cũng biết được luôn bệnh để tư vấn khách hàng.

sửa laptop không lên nguồn

khách hàng đến với Laptop911.vn

- Laptop911.vn xuất phát ban đầu là một đơn vị chuyên sửa laptop cho các công ty máy tính ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía bắc, nay để đáp ứng nhu cầu khách hàng laptop911.vn đã mở rộng việc sửa chữa laptop cho cả khách lẻ nhằm đem đến cho khách hàng chi phí sửa chữa phải chăng, được xem trực tiếp sửa máy.

- Chúng tôi luôn tư vấn đúng cho khách hàng các phương án để sửa chữa: Đôi khi có những máy laptop911.vn tư vấn khách hàng không sửa nữa, điều này làm giảm đi thu nhập của laptop911.vn tuy nhiên với tiêu chí "được việc cho khách hàng" chúng tôi vãn tư vấn nhiệt tình để sao cho khách hàng có lợi ích cao nhất và có sự lựa chọn tốt nhất. Điều này là rất đặc biệt mà không phải đơn vị sửa chữa laptop nào cũng làm được.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan tới máy tính laptop, bạn có thể truy cập laptop911.vn hoặc đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi sửa laptop bật không lên nguồn ở thanh xuân

Hotline: 0986 565 911

Viết bình luận của bạn: