Chuyên bán thẻ nhớ - USB chính hãng chất lượng tốt tại thanh xuân hà nội

Các thiết bị lưu trữ phổ biến như thẻ nhớ hay USB giờ đây đã quá quye thuộc với mọi người. cũng là thiết bị lưu trữ nhưng chức năng sử dụng của thẻ nhớ và usb lại tương đối khác nhau.

  • Thẻ nhớ: có loại SD và microSD được dùng phổ biến cho điện thoại, máy ảnh, camera. loại SD sử dụng cho camera IP và máy ảnh là chính; microSD hay sử dụng cho điện thoại di động tuy nhiên có thể lắp microSD này vào một thiết bị adapter để chuyển sang dạng SD một cách dễ dàng
  • USB quá phổ biến nhiều năm nay tên gọi xuất phát từ cổng giao tiếp usb trên máy tính từ khi ra đời càng cho thấy sự tiện lợi của nó. thiết bị lưu trữ usb có các chuẩn usb 2.0, usb 3.0, usb 3.1 . hồi đầu với các dung lượng 64mb, 128mb (mình còn nhớ thời điểm ra usb 128mb được bố mua cho thật quý lắm ý và oai nữa, vào phòng thực hành máy tính của trường mà có cái usb cỡ 128mb là kinh lắm hết người nọ mượn đến người kia mượn). Dần dần các usb dung lượng cao hơn thay thế dung lượng thấp hơn, trước đây phổ biến 8gb, ở thời điểm này thì là 16gb giá cũng khá rẻ.