Bàn di chuột loại to dầy 4mm

Tình trạng: Còn hàng
50.000₫
Đang cập nhật
(*Thông tin sản phẩm có thể thay đổi mà chưa kịp chỉnh sửa xin liên hệ trực tiếp để có thông tin mới nhất)
Số lượng:
0983069621

Bàn di chuột loại to dầy 4mm

Tấm pad lót chuột lỗ nhỏ đan xen loại dày 4mm 

Giới thiệu sản phẩm : Kết cấu sợi vải đan dày giúp cho việc điều khiển được tốt hơn. Bề mặt vải cũng tạo cảm giác sử dụng thoải mái dưới bàn tay bạn đồng thời giảm thiểu sự mệt mỏi khi quá trình chơi game kéo dài. Tối ưu hóa cho tất cả các thiết lập độ nhạy và các loại mắt đọc. Luôn đáp ứng tốt cho quá trình tracking và luôn luôn tạo độ chính xác trong mọi thao tác của bạn.

ban di chuot

bàn di chuột

Tấm pad lót chuột lỗ nhỏ đan xen loại dày 4mm  Thông số kỹ thuật :  Trơn căng đan cho di chuyển chuột nhanh chóng Tối ưu hóa cho tất cả các con chuột nhạy cảm và cảm biến Cơ sở cao su chống trượt

ban di chuot

bàn di chuột

Công dụng nổi bật : Tấm lót chuột được làm bằng với chất liệu cao cấp và kiểu dáng đơn giản Giúp cho việc di chuyển chuột một cách rất dễ dàng, giúp cho chuột của bạn nhạy hơn bình thường rất nhiều. Miếng Lót Chuột rất gọn cho bạn dễ dàng mang theo đến mọi nơi, khi mang đi bạn chỉ cần cuộn lại sẽ dễ dàng cho việc bỏ vào balô . Miếng lót chuột còn bảo vệ chuột yêu của bạn khỏi những va chạm thường gặp như trên các bề mặt khác, tăng tuổi thọ và độ bền của chuột, sử dụng được bền lâu hơn. Sợi vải cấu trúc đặc biệt tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột.