ổ cứng laptop 320gb

Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

ổ cứng laptop 320gb

2.5 inch, SATA

(*Thông tin sản phẩm có thể thay đổi mà chưa kịp chỉnh sửa xin liên hệ trực tiếp để có thông tin mới nhất)
Số lượng:
0983069621

ổ cứng laptop là một linh kiện không thể thiếu của máy tính laptop. là nới lưu trữ hệ điều hành và dữ liệu của bạn. Không có ổ cứng laptop máy bạn không thể sử dụng hệ điều hành được.

ổ cứng laptop 320gb - bán ổ cứng laptop 320gb

Thông tin ổ cứng laptop 320gb

  • Kích thước tiêu chuẩn: 2.5 inch
  • phụ hợp cho máy tính laptop, cũng có thể lắp được cho máy tính để bàn PC
  • chuẩn giao tiếp SATA thông dụng nhất hiện nay
  • Dung lượng lưu trữ: 320gb
  • hãng sản xuất: WD, HGST, Toshiba, Seagate

ổ cứng laptop 320gb

cầm trên tay một ổ cứng laptop 320gb

ổ cứng laptop 320gb hay gặp phải những lỗi nào

để biết được ổ cứng laptop hay gặp phải những lỗi nào trước hết ta phải xem ổ cứng laptop là gì. ở đây mình xin được giới thiệu qua, ở bài việc sau mình sẽ nói chi tiết hơn để các bạn hiểu rõ về ổ cứng laptop 320gb

ổ cứng laptop viết tắt tiếng anh HDD Hard disk driver. được cấu tạo từ động cơ quay, các phiến đĩa từ, đầu đọc từ. Như vậy trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh các lỗi:

- lỗi bad chúng ta nghe khá nhiều: Bad thực chất là một lỗi vật lý do một chỗ nào đó trên phiến đĩa từ bị lỗi mà không thể đọc được. Có người bảo là cắt bad, thực thể đó là sử dụng phần mềm để bỏ qua chỗ bad của ổ cứng, dữ liệu sẽ không ghi lên phần bad nữa. Điều này chỉ là khắc phục để có thể sử dụng tạm hoặc với ổ cứng bị bad ít. để sử dụng lâu dài thì không khả thi, ổ cứng bị bad thì sẽ dần dần lan ra.

- lỗi cơ :  nếu gặp lỗi này thì ổ cứng laptop 320gb sẽ không nhận ngay trên máy của bạn. Chết cơ bạn sẽ không thấy động tĩnh gì của ổ hết. Có trường hợp ổ cứng nghe thấy tiếng kêu tạch tạch rất to thì đó là do đầu đọc từ bị lỗi cọ vào đĩa từ dẫn đến tiếng kêu vậy. lỗi này cung có thể cho vào trường hợp lỗi cơ cũng được

- lỗi caution: lỗi này ổ cứng laptop của bạn có dấu hiệu của việc lỗi có thể là bad hay hỏng cơ. lỗi caution mình tạm chia ra làm nặng và nhẹ. Trường hợp nhẹ bạn vẫn có thể chạy được win trên ổ đó, nhưng sẽ bị chạy chậm. lỗi nặng không chạy được win .

với lỗi caution hay bad về mặt lưu trữ ta vẫn có thể sử dụng được, có thể lắp vào box ổ cứng laptop để làm ổ gắn ngoài

 

 

Đánh giá sản phẩm
5