ổ cứng laptop 2tb seagate

Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫

ổ cứng laptop 2tb Seagate

kích thước: 2.5 inch, SATA3 6/0gb/s

(*Thông tin sản phẩm có thể thay đổi mà chưa kịp chỉnh sửa xin liên hệ trực tiếp để có thông tin mới nhất)
Số lượng:
0983069621

ổ cứng laptop 2tb seagate , ổ cứng laptop là một linh kiện không thể thiếu của máy tính laptop. là nới lưu trữ hệ điều hành và dữ liệu của bạn. Không có ổ cứng laptop máy bạn không thể sử dụng hệ điều hành được. Dung lượng 2tb nhưng chỉ mỏng có 7mm phải nói là công nghệ ngay này làm được những điều không tưởng.

 

ổ cứng laptop 2tb - bán ổ cứng laptop 2tb khủng lưu trữ thả thê

Thông tin ổ cứng laptop 2tb

  • Kích thước tiêu chuẩn: 2.5 inch, 7mm
  • giao tiếp sata 3 6.0gb/s
  • bộ nhớ đệm 16mb
  • phụ hợp cho máy tính laptop, cũng như máy tính PC
  • Dung lượng lưu trữ: 2tb (2000gb)
  • hãng sản xuất: Seagate
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng

ổ cứng laptop 2tb

cầm trên tay một ổ cứng laptop 2tb

Ngày trước với ổ cứng laptop dung lượng 40gb, 60gb, 80gb là đã đủ chạy hệ điều hành và chạy win thoải mái rồi. Thơi đó laptop chỉ chạy win xp hệ điều hành chiếm ít dung lượng của ổ cứng laptop. Theo thời gian nhu cầu lưu trữ dữ liệu của con người tăng lên ổ cứng laptop 2tb ra đời thỏa mãn nhu cầu lưu trữ của bạn. với hệ điều hành ngày nay win 10 và để lưu trữ dữ liệu, phim ảnh thoải mái cho bạn.

ổ cứng laptop 2tb ship hàng như nào

với khách hàng cách 4km: ship hàng Free

ổ cứng laptop 2tb

ổ cứng laptop 2tb

khách xa hơn 4km : ship Freen nếu tiện đơn hoặc mất thêm phí ship theo yêu cầu riêng của khách (ship ngay, hẹn giờ ship)

Khách hàng ở xa hơn có thể ship COD: nhận hàng và trả tiền cho đơn vị vận chuyển. (với hình thức này khách hàng chỉ có thể được xem hàng chứ không được dùng thử,  bở chỉ là bên giao vận ship hàng, khách hàng muốn dùng thử thì phải sử dụng dịch vụ sửa chữa kiểm tra máy tính tại nhà)

nên dùng ổ cứng laptop 2tb hay ổ cứng SSD 2tb

với nhu cầu lưu trữ dữ liệu nhiều thì việc sử dụng ổ cứng laptop 2tb cớ lợi thế là chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một ổ cứng SSD có dung lượng 2tb. mà thực sự là không đến mức cần thiết như vậy. với ổ cứng laptop 2tb là quá đủ cho bạn tha hồ lưu trữ.

điểm đặc biệt của ổ cứng laptop 2tb :

- có thiết kế mỏng chỉ 7mm mà dung lượng lên đến 2tb.

ngày còn đi học nghe đến dung lượng ổ cứng 1tb đã thấy khiếp lắm rồi còn chưa hình dung ra được như nào. Đến khi đi làm vài năm mới gặp được ổ cứng laptop có dung lượng 1tb nhưng có độ dầy 9mm; Hiện này với ổ cứng laptop 2tb mà chỉ mỏng có 7mm thì thật tuyệt vời vì có thể lắp vào được các dòng máy mỏng.

xem thêm ổ cứng laptop 320gb