ổ cứng ssd 128gb Sandisk

Thương hiệu: Sandisk Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

ổ cứng ssd 128gb sandisk

  • mới 100%
  • bảo hành 36 tháng
  • giao diện lắp đặt 2.5 inch
0983069621

ổ cứng ssd 128gb Sandisk

sandisk là một thương hiệu nổi tiếng lâu năm trên thị trường với những ai dùng máy ảnh sử dụng thẻ nhớ thì không còn lạ lẫ gì mới sandisk cả. Sandisk một công ty toàn cầu chuyên sản xuất chip nhớ chính vị vậy việc ổ cứng ssd sandisk là một thương hiệu không thể bỏ qua khi nâng cấp máy tính của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ổ cứng ssd khác nhau, với các ổ có giá thành rẻ đa phần đều là thương hiệu của Trung Quốc. ổ cứng ssd 128gb sandisk đến từ mỹ sẽ là sự lựa chọn an tâm cho bạn.

hãng SanDisk được thành lập năm 1988 bởi Eli Harari và Sanjay Mehrotra, chuyên gia công nghệ lưu trữ non-volatile. là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên phát triển, thiết kế và cho ra thị trường các giải pháp lưu trữ dữ liệu được sử dụng bộ nhớ flash, công nghệ điều khiển và firmware. Trụ sở chính tại Milpitas, California, với các chi nhánh văn phòng, nhà máy đến hàng chục Quốc gia cả các nhà máy ở châu Á như Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản, các địa điểm tại châu Âu như Anh, Ireland và Tây Ban Nha, và 3 địa điểm ở Israel gồm Kfar Sava Tefen và Omer.

Video ổ cứng ssd 128gb sandisk

 

xem thêm:

ổ cứng ssd giá rẻ
ram laptop

 

Thông tin sản phẩm ổ cứng ssd 128gb sandisk

- tình trạng ổ cứng ssd: mới 100%

- thời gian bảo hành: 36 tháng

- Thương hiệu: Mỹ

- dung lượng : 128gb

-  model : X400

- giao diện lắp đặt: 2.5 inch, mỏng 7mm

- chuẩn giao tiếp: sata 3 6.0gb/s

- lắp cho máy:  laptop và Desktop phù hợp 2.5 inch

- mầu sắc: đen

link nhà sản xuất: https://www.sandisk.com/content/dam/sandisk-main/en_us/assets/resources/enterprise/data-sheets/X400-datasheet-v1-1.pdf

ổ cứng ssd 128gb sandisk

ổ cứng ssd 128gb sandisk

ổ cứng ssd 128gb sandisk

ổ cứng ssd 128gb sandisk