f

thẻ nhớ Micro 32gb Lexar

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

thẻ nhớ Micro 32gb Lexar

đi kèm adapter chuyển sang SD

0983069621

Thẻ Nhớ MicroSDHC Lexar 32GB A1 633x U1 95MB/S - Full Box (Xanh)

Sửa dụng cho máy ảnh

Camera IP

Điện thoại.....

thẻ nhớ Micro 32gb Lexar

thẻ nhớ Micro 32gb Lexar
- Giải pháp cao cấp về bộ nhớ ngoài cho máy quay thể thao, máy tính bảng và điện thoại thông minh
 - Lưu trữ, phát lại và di chuyển các tập tin MultiMedia cực nhanh, bao gồm cả Video 1080p full-HD, 3D, và 4K.
- Sử dụng công nghệ UHS-I mới nhất cho tốc độ truyền dữ liệu lên tới 633x (95MB/s).
- Lưu trữ hơn 15 giờ video HD; 33.000 bức ảnh; hoặc 28.000 bài hát. - Chuẩn Class 10 tốc độ cao đi kèm với Adapter microSD sang SD.

Hỗ trợ Video HD với máy quay thể thao của bạn
Với tốc độ rất cao, thẻ nhớ MicroSDHC/microSDXC Lexar High-Performance A1 633x UHS-I đáp ứng cho bạn quay phim Video FullHD với độ phân giải cao nhất mà không bị mất bất kì khung hình nào. Vì vậy, bạn có thể quay lại các hành động với máy quay thể thao bạn hoặc một máy ảnh trên không. Nhanh chóng ghi lại, phát lại, và di chuyển một số lượng lớn 1080p full-HD, 3D, và 4K video chất lượng cao nhất với thời lượng quay Video FullHD hơn 15 giờ.

Trải nghiệm MultiMedia tốt hơn
Thẻ nhớ MicroSDHC/microSDXC Lexar High-Performance A1 633x UHS-I rất tuyệt vời để sử dụng với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn, tải về hoặc lưu tất cả các tập tin giải trí yêu thích của bạn một cách nhanh chóng, bao gồm cả những bộ phim chất lượng cao nhất, hình ảnh, và các bài hát.

Tăng hiệu năng thiết bị của bạn
Thẻ nhớ MicroSDHC/microSDXC Lexar High-Performance A1 633x UHS-I được thiết kế theo chuẩn Class 10 và công nghệ UHS-I mới nhất cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên tới 633x (95MB/s). Đây là giải pháp bộ nhớ cao cấp cung cấp mang đến cho bạn tốc độ và khả năng lưu trữ mà bạn cần.


Adapter chuyển sang SD đi kèm thẻ nhớ Micro 32gb Lexar


Thẻ nhớ MicroSDHC/microSDXC Lexar High-Performance A1 633x UHS-I bao gồm một Adapter chuyển đổi microSD sang thẻ SD giúp bạn có thể sử dụng với máy ảnh DSLR và các thiết bị sử dụng thẻ SD, giúp di chuyển các tập tin giữa các thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chất lượng đã được kiểm định
Tất cả các sản phẩm Lexar, đầu đọc thẻ, ổ đĩa flash USB đều được trải qua tất cả các thử nghiệm rộng rãi trong Lexar Quality Labs với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số hiện đại nhất để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

Thông số:
Hãng sản xuất: Lexar (USA)
Hãng gia công chip cho Lexar: Barun (Korea)
Nơi sản xuất: Korea
Loại sản phẩm: microSDHC
Dung lượng: 32 GB
Tốc độ đọc tối đa: 95 MB/s (tốc độ trung bình sẽ thấp hơn)
Tốc độ ghi tối đa: 20 MB/s (tốc độ trung bình sẽ thấp hơn)