Ram laptop 8gb DDR4 Hynix

Tình trạng: Còn hàng
450.000₫
 • Ram laptop 8gb DDR4
 • bus 2133, 2400
 • Bảo hành: 36 tháng
 • tình trạng: mới 100%
(*Thông tin sản phẩm có thể thay đổi mà chưa kịp chỉnh sửa xin liên hệ trực tiếp để có thông tin mới nhất)
Số lượng:
0983069621

Ram laptop 8gb DDR4 Hynix, ram 8gb DDR4 laptop bus 2133 2400

yêu cầu của con người đối với tốc độ của ram ngày càng cao. DDram3 đã đạt đến giới hạn của nó là bus 1600, một thế hệ ram mới xuất hiện DDR4 có hiệu năng cao hơn, băng thông đạt tới hơn 2Gbps trên mỗi chân cắm, đồng thơi tiêu thụ điện năng ít hơn DDRam3 PC3L.

 

Ram laptop 8gb DDR4 Hynix - Ram laptop DDR4 8gb

 • Tình trạng ram:  mới 100%
 • Thời gian bảo hành: 36 tháng
 • Hình thức bảo hành: đổi mới, không sửa chữa
 • Hãng sản xuất: SK Hynix (hãng sx chip nhớ lớn thứ 2 thế giới)
 • dung lượng ram: 8gb
 • Loại ram: DDR4
 • điện áp : 1,2v
 • Bus hỗ trợ 2133, 2400

Ram laptop 8gb DDR4 Hynix

cầm trên tay Ram 8gb DDR4 laptop

Ram Hynix đã quá nổi tiếng nên mình chỉ giới thiệu sơ qua về hãng này: nếu ai đã từng tháo ram laptop của mình hoặc đi nâng cấp ram rồi thì sẽ thây rằng phần lớn ram laptop mà các hãng sử dụng đều là của Hynix điều này cũng dễ hiểu. Hynix là hãng sản xuất chip nhớ lớn thứ 2 thế giới. Độ bền và tính ổn định được các nhà sản xuất laptop như hp, acer, lenovo, asus, toshiba, dell tin tưởng sử dụng.

Ram laptop là một linh kiện không thể thiếu trong máy tính của bạn ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.  Ram laptop cách đây nhiều năm thường là 2gb hoặc ít máy 4gb. ở thời điểm đó chạy win xp hay win 7 cũng tàm tạm. nhưng giờ nhiều phần mềm update dung lượng tăng lên nhiều, vơi 2gb máy của bạn chạy chậm đi nhiều.  nâng cấp Ram laptop ngay hôm nay để tăng tốc máy tính của bạn, sẽ cảm nhận luôn sự khác biệt.a

Ram laptop DDR4 có lắp được chung với DDR3 không ?

Nhiều khách hàng sử dụng dòng máy chạy loại ram DDR3 hoặc PC3L bus 1600 muốn lắp ram DDR4 để chạy bus cao hơn như 2133, 2400, 2666 . việc này là không thể thực hiện được. khe cắm ram của DDR3 và DDR4 là khác nhau không lắp chung cho nhau được. Bản thân main cũng không hỗ trợ.

Giới thiệu hãng sản xuất ram laptop 8gb DDR4 SK Hynix:

SK Hynix là một công ty bán dẫn của Hàn Quốc, họ được xem là nhà cung cấp chip nhớ lớn thứ 2 thế giới sau Samsung . SK Hynix là nhà cung cấp DRAM và bộ nhớ flash, tên cũ là Hyundai Electronics, một công ty có trụ sở tải Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan. Cổ phiếu công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hàn Quốc, và cổ phiếu lưu ký toàn cầu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luxemburg. Bộ nhớ của Hynix được sử dụng phổ biến trong máy tính trên toàn thế giới bao gồm cả MacBook Pro của hãng Apple và máy tính để bàn của ASUS Eee PC.  nếu bạn đã từng nâng cấp ram cho máy tính của mình thì chắc hẳn cái tên Hynix sẽ được bạn nhìn thấy trên ram của mình, quả thực vậy là nhà cung cấp chíp nhớ lớn thứ 2 thế giới, hynix được các hãng sản xuất laptop tin dùng sử dụng cho laptop của mình.  Với việc cung cấp chip nhớ cho các hãng khác nhau trên thế giới, Hynix tự tin xấy dựng thương hiệu ổ SSD riêng cho mình.  

Ram laptop 8gb DDR4 Hynix

Ram laptop 8gb DDR4 hynix

xem thêm các loại ram laptop khác